CHUYÊN cắt gia công cnc laser
Cty TNHH Cơ Khí Kỹ Thuật Gia Minh Dự án gia công cnc

Dự án gia công cnc

CNC Hoa Văn Gỗ The Pizza Company
CNC hoa văn gỗ The Pizza Company - Một trong những biển hiệu doanh nghiệp được đặt hàng gia công theo yêu cầu và được cắt cnc plasma bởi Gia Minh với đường cắt chi tiết dựa trên bản vẽ và nhu cầu của khách hàng.
Biển Hiệu Trang Trí Họa Tiết Cánh Bướm
Biển hiệu trang trí họa tiết cánh bướm - Một trong những sản phẩm trang trí được gia công cnc theo yêu cầu của khách hàng tại Huế. Với công nghệ cắt cnc plasma tiên tiến đã mang đến một sản phẩm giống như mẫu tham khảo với đường cắt có độ chính xác cao.
Hàng Rào Sắt Họa Tiết Lá Phong Tại Biệt Thự Đà Lạt
Theo yêu cầu gia công của khách hàng tại Thành phố Đà Lạt - Nơi nổi tiếng với những khu biệt thự Pháp tuyệt đẹp nằm trên những vùng đồi cao cũng trung tâm thành phố. Và ngôi biệt thự của khách hàng cũng nằm trong số đó.
Chi Tiết Thép Công Nghiệp 35mm - Khách Hàng Công Ty TNHH Vena
Sau thời gian trao đổi về các yêu cầu kĩ thuật gia công với một đối tác mới trong lĩnh vực xây dựng tại TP.HCM Cty TNHH Vena. Cơ khí Gia Minh hân hạnh được chọn là công ty cnc gia công phần chi tiết thép với các độ dày 16mm, 20mm, 35mm cho đơn hàng với độ yêu cầu chính xác cao.
Panel Trang Trí Họa Tiết Cổ Điển
Panel trang trí họa tiết cổ điển - Một trong những sản phẩm được cắt cnc theo yêu cầu của Anh Hùng - Công ty TNHH Nội Thất Sơn Phát Thủy với độ dày của thép 5mm được hoàn thành trong sự ủng hộ và tín nhiệm vào dịch vụ gia công đối với Cơ khí Gia Minh.
Gia Công Chi Tiết Panel Cửa Cổng Nhà Phố
Ngay khi nhận được yêu cầu gia công từ phía công ty, Cty TNHH cơ khí kỹ thuật Gia Minh đã nhanh chóng đưa vào thực hiện để có thể bàn giao chính xác theo thời gian yêu cầu. ➡ Độ dày: 14mm, 12mm, 10mm ➡ Chất liệu: Thép SS400 ➡ Công nghệ: Cắt cnc plasma