Lan Can Sắt Cnc

LAN CAN, BAN CÔNG CNC

  •  Lan can và ban công CNC ngày càng được sử dụng phổ biến, như các công trình nhà ở, chung cư, văn phòng,… chúng dần dần thay thế cho các loại ban công thông thường như: gỗ, inox, xây bằng những bức tường,…
  • Nói đến lan can là phải nói đến nét thẩm mỹ, chúng được tạo nên bởi những hoa văn sắt vô cùng phức tạp, nhưng qua bàn tay của người thợ đã khiến chúng trở nên sắc nét và mềm mại.
  • Công ty Gia Minh có đa dạng các mẫu lan can với các hoa văn từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với mọi loại không gian khác nhau, góp phần làm tăng thêm nét thẩm mỹ của không gian bên ngoài ngôi nhà, tôn lên vẻ hiện đại và đẳng cấp của ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Lan can ban công sắt cắt CNC có độ bền cao, với lớp sơn chống gỉ đảm bảo không bị rỉ sét, và lớp sơn màu bên ngoài đảm bảo vừa thẩm mỹ vừa sang trọng, cho dù ở ngoài trời, sản phẩm được kéo dài tuổi thọ.
  • Với những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc hiện đại, lan can ban công được thiết kế cắt CNC hiện đại hơn cùng với những cách phối màu thích hợp để tạo điểm nhấn cho ngoại thất ngôi nhà bạn.
  • Công ty Gia Minh tự hào đã có trên 10 năm kinh nghiệm, đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm, phục vụ cho hàng trăm hách hàng, vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 1 kho tàng bản vẽ đã được thiết kế rất công phu, tỉ mỹ, và sự tận tâm phục vụ khách hàng.
  • Dưới đây là 1 số mẫu lan can điển hình, chúng mang tính hiện đại và thẩm mỹ cao. Ngoài ra khi khách hàng cần tham khảo thêm nhiều mẫu mã khác thì Công ty chúng tôi sẵn sàng gửi mẫu Catologue, kèm theo đó sẽ là sự tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu của khách hàng.
Xem mẫu lan can, ban công đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X